hướng dẫn làm bể lọc phèn miễn phí-đưa nước sạch về mọi nhà!

-cách đơn giản làm lọc thô tại nhà, hiệu quả:

mô hình bộ lọc thô hiệu quả:

BỘ LỌC THÔ TRONG BỒN CHỨA NƯỚC CẤP TỔNG GIA ĐÌNH

Lọc nước phèn, xử lý nước phèn, hệ thống lọc nước phèn giếng khoan bộ lọc thô giảm lượng phèn từ 60 đến 70% đối với nguồn nước khi bơm lên sau 1 ngày có tình trạng đóng cặn vàng,bùn,đất ở dưới đáy bồn,loại lọc này tuy đơn giản nhưng hiệu quả mang lại tốt và tuổi thọ lâu dài, hệ thống Lọc nước phèn giếng khoan có chức năng: khử mùi, nâng PH, khử kim loại nặng như sắt, mangan…loại bỏ hoàn toàn các chất có hại: Thuốc diệt côn trùng, chất tẩy rửa, các kim loại nặng, hoá chất độc hại, chất phóng xạ, vi rút, vi trùng, các độc tố gây ung thư…các loại vi sinh có hại sức khỏe Lọc nước nhiễm phèn, chất gỉ sắt,nhiễm bùn nhiều cặn hữu cơ… bộ xử lý thô trong bồn của quý khách 500 lít bộ xử lý thô trong bồn của quý khách 700 lít bộ xử lý thô trong bồn của quý khách 1000 lít Cấu trúc bể lọc nước được thể hiện chi tiết tại hình dưới: Be loc nuoc phen bang than hoat tinh Tùy theo điều kiện thực tế ở từng gia đình, có thể xây dựng bể theo kích thước lớn, nhỏ khác nhau. Chúng ta cần lắp đặt đúng theo sơ đồ chỉ dẫn là chúng ta đã có được một nguồn nước sinh hoạt trong lành bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình. Từ nguồn nước giếng khoan, bạn cho nước đi qua vòi sen, dàn mưa để tạo mưa (hạt nhỏ – khỏi làm sói mòn lớp cát trên cùng và làm cho oxi tác dụng nhanh kết tủa sắt). Nước giếng khoan chảy qua lớp cát trên cùng, nước giếng khoan đã được lọc sơ các loại bụi bẩn, sinh vật, phèn. Nước sẽ thấm qua lớp than hoạt tính. Lớp than hoạt tính này có tác dụng hấp phụ các chất độc hại, mùi tanh khó chịu.

Nước giếng khoan sau khi đi qua lớp than gáo dừa bên dưới, nước tiếp tục chảy thấm qua lớp cát lớn, lớp sỏi nhỏ và lớp sỏi lớn nhất để đi ra bể chứa nước sạch. Theo kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực lọc nước của chúng tôi, các bạn nên sử dụng ống nước bằng nhựa, có khoan lỗ đường kính khoảng 3-5 li (0,5 cm) dọc thân ống, còn đầu ống phía trong được bịt lại. Như vậy nguồn nước giếng khoan sẽ chảy qua các lỗ nhỏ trên trên mặt ống chứ không chảy trực tiếp vào đầu ống. Điều này sẽ tránh ống bị nghẹt và lượng nước vào ống đều hơn. Ngoài ra, chúng ta cũng cần lưu ý một điều là tất cả vật liệu cho vào bể nước (ngoại trừ than hoạt tính) như cát, sỏi,… đều nên được rửa sạch trước. Tùy theo điều kiện thực tế và tình trạng nguồn nước, cứ 4-6 tháng, chúng ta cần xả phèn bằng cách: khuấy đều lớp nước mặt (để nước khoảng 5 cm), rồi mở van xả phèn phía trên. tất cả lớp phèn đọng trên bề mặt sẽ bị trôi ra ngoài. làm lại một hai lần để nước sạch hoàn toàn. Ngoài ra, nếu tình trạng nước nhiễm phèn quá nặng chúng ta xả phèn mà không sạch chúng ta cần tiến hành thay lớp cát trên bề mặt.

Lưu ý: khi thay cát, nhớ nạo từ từ, đừng để ảnh hướng đến lớp than hoạt tính phía dưới (vì nó còn được sử dụng lâu dài). Sau khoảng 12 tháng chúng ta nên thay toàn bộ vật liệu lọc bên trong.

-liên hệ để được tư vấn miễn phí ạ: 0918 098 277 ks:tỉnh

Trả lời