lọc nước giếng khoan

Tìm hiểu về một số loại cột lọc nước bị nhiễm phèn , mùi, cặn,kim loại, tạp chất, phèn vôi…

Trong một hệ thống lọc nước thì cột lọc nước phèn là bộ phần thiết yếu là nơi chứa nước và các vật liệu để loc nước như than hoạt tính, cát… Cột lọc phèn đóng vai trò rất quan trong như nếu cộ lọc kém chất lượng thì rất dễ xẩy ra hiện tượng thủng bình, bình lọc bị ăn mòn sau một thời gian ngắn sử dụng từ đó nó ảnh hưởng đến công suất của toàn bộ hệ thống lọc nước.và ko đảm bảo cho quý khách được nguần nước ổn định và tốt nhất…

Từ đó sẽ không đáp ứng được nguồn nước cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn và tiêu chuẩn của viện hàn lâm khoa học pasteur và bộ y tế. Do đó cột loc phèn đóng vài trò quan trọng, vậy cột lọc phèn là gì, có những loại nào,… thì với bài viết sau sẽ cũng cấp những thông tin bổ ích và cần thiết cho các bạn.

-cột nhựa pvc và nhựa bình minh

 

Với tác dụng lọc nước giếng, loại bỏ các tạp chất, cặn bả, bùn đất… Ngoài ra cột lọc nước sinh hoạt nhựa chịu áp còn có tác dụng khử phèn, mùi, màu và độ cứng của nước … trong các nguồn nước bị nhiễm. Với giá thành khoảng 2,5 triệu cột lọc nước inox sẽ cung cấp nguồn nước sinh hoạt an toàn cho gia đình. Nhưng nó có một vài hạn chế như phải để thiết bị trong mát, tránh bị ánh nắng trực tiếp hoặc mưa sẽ làm ảnh hưởng đến thiết bị. Nguyên liệu phải được xúc rửa khi đến 1 thời gian nhất định phải thay mới nguyên liệu để đảm bảo nguồn nước cung cấp sạch, an toàn.

-cột inox sun 304

Là bộ lọc giếng nước thông dụng nhất hiện nay, cột lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình loại nhỏ với công suất lọc là 900 L/h. Ngoài ra còn có bộ lọc 2 bình lọc inox 304, lọc nước nhiễm phèn, các kim loại nặng tạp chất nâng pH đồng thời lọc màu và mùi cho nước. Với giá trên thị trường tầm khoảng 5 triệu thì với công dụng mà cột lọc giếng inox 250 mang lại như khử sắc, kim loại nặng, khử mùi clo, độc tố đồng thời khử kim loại hòa tan làm mềm nước cứng cung cấp nguồn nước sạch cho gia đình.

-cột lọc compoxit

Là một trong những cột lọc thường gặp nhất trong hệ thống xử lý nước lớn bởi vì khả năng làm việc và độ bền của sản phẩm rất cao. Cột lọc nước Vican được chế tạo bằng nhựa siêu bền, được gia cố bên ngoài bằng sợi thủy tinh do đó tạo được áp lực cao, đồng thời nó còn chịu được áp lực cao, chịu được axit,độ mặn và hóa chất rất bền trong môi trường khắc nghiệt. Với khả năng chống ăn mòn cột lọc nước compoxit  có trọng lượng nhẹ hơn so với cột lọc inox, dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và bảo trì , gọn gàng hơn…

=mọi thăc mắc xin vui lòng liên hệ : kỹ sư : 0918 098 277. để được giải trình mọi thắc mắc của quý khách ạ.

-xin cảm ơn quý khách đã quan tâm ạ.

 

Trả lời