máy lọc phèn giếng khoan tốt

-máy lọc phèn vàng, mùi, màu, kim loại nặng,thuốc trừ sâu,colo,phèn trắng,thuốc bảo quản thực vật,tạp chất, các chất lơ lưởng…

cột inox 304.là loại cột được làm từ chất liệu inox 304.được sử dụng bằng ống nhựa bình minh, co,tê và khóa được sử dụng bằng ống nhựa bình minh. độ bền cao. chịu áp tốt. chống ăn mòn.chống được độ nặm cao. là ;loại cột chuyên dùng trong ngành. nên độ tin cậy sử dụng tốt và có rất nhiều phản hồi từ khác hàng tốt.với quy trình lọc từ trên lọc xuống. dễ dàng súc rửa thường xuyên chỉ bằng cach mở khóa, đơn giản, ko tốn sức. và bảo đảm được hạt lọc bên trong lâu bền. cho bạn được nguần nước ổn định.

bên cạnh đó . có rất nhiều các loại công xuất lớn nhỏ khác nhau . phù hợp với các hộ gia đình, các dãy phòng trọ, các công ty xí nghiệp, khu trang trại,trại heo, trại gà,hồ nuoi tôm nuôi cá..

.cột compoxit.là loại cột .chất liệu vỏ bình đươc làm bằng sọi caspon tổng hợp ,được dùng bằng van 3 cửa hiện đại,với tính năng lọc ngược. có độ bền rất cao. đảm bảo nguần nước ổn đinh cvaf đạt chất lượng.yên tâm sử dụng.nhiều khách hành đã sử dụng và rất hài lòng.

cột nhựa bình minh. là loại cột được đặt. loại cột chịu áp cao, có rất nhiều ưu điểm,giá thành phải chang, độ bền tốt quy trình lọc từ trên xuống,rất rõ ràng dễ hiểu. vạt liệu lọc nhập khẩu , có nguần gốc xuất xứ.[ tuyệt đối ko dùng hàng trung quốc].có nhiều loại công xuất khác nhau để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với mục đích mình sử dụng.

-bảo hành 4 năm trên toàn quốc.

  • xin cảm ơn rất nhiều.

Trả lời