xử lý nước phèn,mùi, tạp chất…đồng nai- đưa nước sạch về mọi nhà!

-bên mình chuyên nhận xử lý tất cả các nguần nước bị nhiễm các loại phèn như: phèn vàng, phèn trắng, phèn vôi, xử lý độ cứng,sắt trong nước,thuốc trừ sâu, thuốc brảo quản thực vật,colo,amoniac, a sen, tổng chất rắn, chất rắn hòa tan,chất gayaung thư trực tiếp, và các chất gây gián tiếp…

2.000.000đ

 

đây còn được gọi là hệ thống lọc thô tổng dành cho nước sinh hoạt.hay gọi là bộ lọc thô dành cho nước sinh hoạt.hay gọi là máy lọc thô dành cho nuocs để sinh hoạt. hoặc gọi là cột lọc thô đẻ dành cho nước sing hoạt.

-tất cả đều dành cho cá nguần nước bị nhiễm như:

phèn vàng, phèn trắng, phèn vôi, xử lý độ cứng,sắt trong nước,thuốc trừ sâu, thuốc brảo quản thực vật,colo,amoniac, a sen, tổng chất rắn, chất rắn hòa tan,chất gayaung thư trực tiếp, và các chất gây gián tiếp..

các loại bình xử lý đươc dùng bằng các chất liệu như: inox 304 ; nhựa bình minh; nhựa pcv : compoxit…tất cả các loại đều là loại bình chịu áp tốt chuyên dùng trong ngành. dùng bằng van 3 cửa,van co+t bình minh và ống bình minh.đều là các  loại ống tốt  chuyên dùng trong ngành tốt nhất hiện nay.

-mô tả về phần hạt lọc sẽ được mô tả chi tiết nhất . nếu như quý vị quan tâm xin gọi về cho kỹ sư : tỉnh : 0918 098 277…0362 359 077.để đươc mô tả cụ thể và chính xác nhất ạ.

+xin cảm ơn quý vị đã quan tâm ạ> chúc mọi người sức khỏe và nhiều niềm vui.

 

Trả lời