lọc nước phèn

phèn: cách xử lý

Nước nhiễm phèn” là hiện tượng khá phổ biến trong các nguồn nước giếng hiện nay và nó trở thành mối lo ngại của đa số người sử dụng nguồn nước này để sinh hoạt. Tuy vậy, không phải ai cũng biết bản chất và cách xử lý loại nước này một cách hiệu quả để sử dụng.

Nuoc nhiem phen

Tác hại của nước nhiễm phèn:

Nước nhiễm phèn” rất có hại cho cơ thể con người khi sử dụng để ăn uống, tắm giặt… Cụ thể,nước nhiễm phèn có chứa nhiều chất mang tính kiềm. 

Khi sử dụng nguồn nước bị nhiễm phèn để tắm rửa dễ làm cho các tế bào da bị khô, phồng và tróc. Khi dùng nước nhiễm phèn để ăn uống thì dễ mắc các chứng bệnh đường ruột, thậm chí là ung thư. Vì vậy chúng ta cần xử lý nước nhiễm phèn.

nuoc nhiem phen

Nước nhiễm phèn

Phương pháp xử lý nước nhiễm phèn:

Đối với nước nhiễm phèn, ta xử lý ô nhiễm bằng vôi sống. Cứ 10g vôi sống cho vào 140l nước, sau đó để nước lắng xuống, gạn lấy nước trong.

Cách đơn giản để làm sạch nước nhiễm sắt là đổ nước vào thùng, khoắng lên nhiều lần rồi để lắng, chắt lấy nước trong.

Có thể dùng phèn chua để lọc nước nhiễm phèn sắt. Phèn chua giã nhỏ (nửa thìa cho 25 lít nước) đổ vào thùng quấy nhiều lần để sắt và phèn kết tủa lắng dần xuống đáy.

-nhưng những cách đó đều là cách làm thủ công . chưa đạt tiêu chuẩn của bộ y tế và viện pasture.

= vì thế công ty chúng em có các loại máy chuyên xử lý và đặt đủ tiêu chuẩn của viện pastuer và bộ y tế ạ

=và dưới đây là các dòng sản phẩm ạ

Mô tả

Cột lọc 1:  CỘT LỌC ĐA CHẤT

Công dụng: Sử dụng vật liệu lọc cao cấp: birm, mangan… cát  Lọc  cặn sắt, mangan, asen ( thạch tín gây ung thư), Chì các kim loại nặng…Khử mùi tanh, lọc trong, lọc cặn màu vàng, màu đen, lọc tạp chất, huyễn phù.

Cột lọc 2:CỘT LỌC THAN HOẠT TÍNH

Công dụng:Than hoạt tính Active Cacbor, hấp phụ tạp chất hữu cơ, hóa chất, khử mùi, màu, khử độc, hấp phụ kim loại nặng.

Công dụng: Vật liệu trao đổi Ion ( Hạt Cation ) xử lý làm mềm nước, loại bỏ canxi, magie, không gây đóng cặn trong các thiết bị dùng nhiệt, nước dùng cho sinh hoạt ăn uống có vị ngọt và mềm.

Công suất lọc: 700- 900L/h (tùy theo bồn chứa cao hay thấp).

Tùy nguôn nước và nhu cầu sử dụng chúng ta có thể sử dụng 2 cột hoặc 3 

TÍNH NĂNG SỬ DỤNG:

– Thiết bị  tích hợp chế độ lọc, rửa ngược, rửa xuôi rất ưu việt.

– Thiết bị lắp đặt được mọi vị trí: lắp trong gầm cầu thang, lắp trong nhà tắm, lắp trên tầng thượng, lắp trong nhà có mái che.

– Độ bền vật liệu từ 2 – 3 năm phụ thuộc vào nguồn nước, qui trình xục rửa định kỳ, vật liệu hoàn toàn có thể tái sinh làm sạch tái sử dụng, đây là tính rất ưu việt của công nghệ vật liệu lọc.

– Xử lý tổng thể nước ăn uống, sinh hoạt cho gia đình, cơ quan, nhà máy.

– Bộ lọc nước máy 3 bình inox cho nguồn nước trong sạch, mềm, không gây ố vàng, đọng cặn trong các thiết bị bồn tắm, không còn màu vàng trong các thiết bị như labo, nền gạch, bồn rửa mặt….)

xin cản ơn quý khách đã quan tâm ạ

Trả lời