XỬ LÝ PHÈN ĐỒNG NAI , BÌNH DƯƠNG…

bình lọc nước nhiễm phèn hiêu quả nhất hiện nay

Giới thiệu

Công ty NHẬT-VIỆT là công ty chuyên xử lý nước với nhiều năm kinh nghiệm về xử lý nước thải công nghiệp nước thải của các nhà máy xí nghiệp và các khu chung cư lớn ,do nhu cầu đáp ứng nước sinh hoạt hiện nay càng lớn, nhưng nguồn nước lại bị ô nhiễm khá nặng từ nguồn nước ngầm ,nhận thức được điều đó cty chúng tôi nhận xử lý tất cả các nguồn nước ô nhiễm, nhiềm phèn ,nhiễm sắt ,nhiềm chất oxi hoá hữu cơ ….. làm ảnh hưởng đến nguồn nước ngầm để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các hộ dân và cộng đồng.

Chi tiết cách xử lý phèn bằng cột lọc composite,inox, nhựa…
 Lớp lọc1. 
Sỏi đỡ : có tác dụng tạo khoe hở lớn cho nước sau khi lọc nước thoát ra ngoài qua lưới lọc nhanh hơn .
Lớp lọc 2.
Cát thạch anh: tác dụng làm cho nước trong ,giữ lại các chất huyền phù lơ lững trong nước .
Lớp loc 3 .
Hạt nâng PH: giúp cân bằng độ PH ở môi trường trung tính (6.5-7.5) chống õi hoá thiết bị đựng nước và ổn định vị nước ngọt hơn và chống dư thừa axit khi ta uống nước .
Lớp lọc 4 .
Hạt mangan: là dạng quạng có khói lượng nhẹ được phủ bằng một lớp vỏ bọc bên ngoài,thành phần hoá học cơ bản là Mn(OH)4. Đây là vật liệu trung gian được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ mới của hiệp hội xử lý nước của Mỹ,dùng để khử sát ,mangan hay hydrogen trong nước nhờ vào quá trình oxi hoá kết tủa và khả năng lọc của các tầng hạt đen lại ngồn nước sách cho bạn.
Lớp lọc 5.
Than hoạt tinh: Than hoạt tính đức cấu trúc theo dạng hát chưa cacbon ,than hoạt tính có tác dụng khử mùi hổi trong nước ,khử các chất nhờn như dầu mỡ ,hấp phụ thuốc trừ sâu ,clo và các chất benzen trong nước và các chất cặn bản .Đăc biết khử các chất oxi hoá hữu cơ trong nước có mùi hôi tanh trong nguồn nước .
Với các chất kết hợp theo dạng hát như vậy ,sẽ giúp ta loc nước một cách tương đối triệt để các tạp chất muối kim loại trong nước ,cho nguồn nước sạch sinh hoạt đảm bảo sức khoẻ và an toàn cho gia đình bạn.mọi thắc mắc cần tư vấn hay lắp đặt xin liên hệ với chúng tôi .

LỚP LỌC 6:

BRIM:xuất sứ của usa.chuyên xử ly các chất như : sắt, phèn vàng, thuốc trù sâu, chất bảo quản, amoanik, clo, asen…

LỚP LỌC 7;

AKATION [ HẠT NHỰA] : chất làm mềm nước, làm cho nước không bị khô ráp khi sử dụng. cho bạn nguần nước tốt nhất


Trả lời